Giới thiệu về TVM

Trong tình hình chính trị, xã hội hiện nay thì dịch vụ thiết kế và in ấn đang là một trong số những dịch vụ nổi trội, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Ngoài những sự lựa chọn hợp lý thì trên thị trường cũng có rất nhiều những công ty đặt lợi ích lên trên đạo đức. Nếu như bạn đang muốn tìm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, tốt nhất thì bạn có thể đến với công ty TVM của chúng tôi. Được biết đến là công ty chuyên thiết kế và in ấn những sản phẩm bao bì giấy, bao bì ni lông, các loại tem nhãn, tờ rơi, card visit, thẻ quà tặng, kỷ yếu, biển, bạt và các loại túi giấy, hộp quà trung thu, hộp quà tết…

Mới được thành lập tháng 3 năm 2023, Dù tuổi đời của Công ty còn trẻ, chỉ mới hoạt động nhưng TVM lại được điều hành bởi các nhà lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết với nghề. Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ thiết kế và in ấn.

Sứ mệnh công ty

Với sứ mệnh Song hành cùng TVM công ty không ngừng cố gắng phát triển. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, "coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công."

Được đồng hành dài lâu cùng với các công ty lớn nhỏ trong cả nước và mang đến doanh thu cho khách hàng trong từng sản phẩm là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi cũng như mọi nhân viên đều có quyền tự hào khi làm việc tại Công ty thiết kế và in ấn TVM.

Tầm nhìn công ty

Công ty Thiết Kế In Ấn TVM đặt mục tiêu trở thành 1 trong những công ty thiết kế và in ấn lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt chặng đường kinh doanh của khách hàng.

Định hướng phát triển công ty

Ngay từ khi thành lập công ty, TVM đã được xác định hướng đi rõ ràng. Chúng tôi mong muốn dịch vụ thiết kế và in ấn của mình sẽ là giải pháp gia tăng doanh thu và thu hút khách hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp với chi phí không thể nào hợp lý hơn.

Với mục tiêu, sứ mệnh và định hướng của mình, TVM trong thời gian qua đã đạt được những thành công nhất định. Các sản phẩm thiết kế và in ấn bao bì từ chúng tôi đã hỗ trợ gia tăng độ nhận diện của các doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong tương lai, Công ty TNHH Thiết Kế Và In Ấn TVM chắc chắn sẽ cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để luôn bắt kịp thời đại và không làm quý khách hàng phải thất vọng.